Ốp lưng bảo vệ ZAGG Milan Snap cho iPhone 15 Pro Max


Giá bán: 900,000VNĐ
Màu:  

Tính năng:

 • Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và những rung cảm óng ánh, Milan Snap thể hiện phong cách và thời trang đúng như tên gọi của nó.

 • Khả năng bảo vệ chống rơi vỡ ở độ cao dưới 4 mét và được làm bằng vật liệu Graphene để tăng độ bền của ốp 

 • Graphene: một trong những vật liệu bền nhất Trái Đất với sức mạnh bảo vệ bền bỉ, cứng hơn kim cương, đàn hồi hơn cao su và bền hơn thép tới 200 lần. Có khả năng phân tán nhiệt lượng: Graphene là một trong những vật liệu nhân tạo dẫn điện tốt nhất trên thế giới. Những nhà cách tân hàng đầu trong ngành sử dụng Graphene: hàng không, hàng không vũ trụ, thể thao chuyên nghiệp 

 • Được sản xuất với 74% vật liệu tái chế sau tiêu dùng

 • Thiết kế siêu mỏng để mang lại cảm giác thoải mái nhất khi cầm trên tay 

 • Hỗ trợ MagSafe cũng như có thể sạc bằng hầu hết các bộ sạc không dây

 • Chứa đặc tính kháng khuẩn để bảo vệ vỏ máy khỏi vi khuẩn gây mùi và chống lại sự phân hủy của vi sinh vật


Thông số kỹ thuật:

 • Model sử dụng: iPhone 15 Pro Max

 • Mã sản phẩm: 702312659/ 702312663

 • Thương hiệu: Mỹ

 • Thiết kế mỏng nhẹ, linh hoạt

 • Chống sốc lên tới 4m 

 • Xử lý kháng khuẩn 

 • Hỗ trợ MagSafe 

 • Màu sắc: Iridescent/ Ocean 


Bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1


ỐP LƯNG BẢO VỆ ZAGG MILAN SNAP

CHUYỂN MÀU ĐỘC ĐÁO - BẢO VỆ HOÀN HẢO


Dành cho dòng điện thoại iPhone 15 Pro Max, ốp lưng bảo vệ ZAGG Milan Snap được sản xuất từ vật liệu cao cấp để đảm bảo khả năng chống sốc vượt trội cùng thiết kế độc đáo, chuyển màu 360 độ theo góc nhìn và điều kiện ánh sáng cho người dùng cảm giác mới lạ, khác biệt! Hình chụp ốp lưng ZAGG Milan Snap

Dành cho điện thoại iPhone 15 Pro Max

Ốp lưng Santa Cruz Snap thiết kế dành cho iPhone 15 Pro Max giúp ốp vừa vặn vào điện thoại của bạn, hạn chế tối đa trầy xước, hư hỏng không đáng có. 


Thiết kế siêu mỏng, nhẹ để thoải mái cầm nắm, bỏ túi 

ZAGG sản xuất ốp lưng theo định hướng bảo vệ tốt nhưng vẫn phải mỏng nhẹ để người dùng thoải mái khi sử dụng. Ốp lưng ZAGG Milan Snap được thiết kế mỏng, nhẹ, vừa vặn để trong túi và thoải mái khi cầm trên tay. Thêm phần chắc chắn, hạn chế trơn trượt khi cầm nắm với những đường gân ốp xung quanh. Đồng thời, thiết kế bo ôm các góc giúp ốp lưng ôm trọn các cạnh của điện thoại để bảo vệ tối đa khi xảy ra va đập. 

Thiết kế mỏng, nhẹ, nhiều đường gân để cầm nắm thoải mái, chắc chắn 
Hình ảnh ốp lưng ZAGG Milan Snap khi cầm trên tay 


Nổi bật với thiết kế chuyển màu ấn tượng cùng khả năng chống sốc bảo vệ điện thoại 

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và những rung cảm óng ánh, ốp lưng Milan Snap chuyển màu 360 độ theo góc nhìn, thể hiện phong cách và thời trang đúng như tên gọi của nó. Màu sắc mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng vì thiết kế trẻ trung, hiện đại. Đi kèm với vẻ ngoài đẹp đẽ ấy là khả năng chống sốc vượt trội đến 4m, bảo vệ điện thoại an toàn tránh mọi va đập, trầy xước không đáng có. 

 • Thiết kế ấn tượng cùng khả năng chống sốc lên đến 4m


Sở dĩ ốp lưng ZAGG Milan Snap có khả năng bảo vệ điện thoại khỏi va đập đến 4m là nhờ vào vật liệu bảo vệ mới Graphene: một trong những vật liệu bền nhất Trái Đất với sức mạnh bảo vệ bền bỉ, cứng hơn kim cương, đàn hồi hơn cao su và bền hơn thép tới 200 lần. Có khả năng phân tán nhiệt lượng: Graphene là một trong những vật liệu nhân tạo dẫn điện tốt nhất trên thế giới. Những nhà cách tân hàng đầu trong ngành sử dụng Graphene: hàng không, hàng không vũ trụ, thể thao chuyên nghiệp…  
Graphene - Vật liệu mạnh nhất Trái Đất được gia cường trên ốp lưng ZAGGCó thêm lớp phủ kháng khuẩn để bảo vệ ốp lưng và điện thoại 


Ốp lưng ZAGG Milan Snap tăng cường thêm lớp phủ kháng khuẩn trên mặt lưng, giúp loại bỏ một phần các vi khuẩn phổ biến trên bề mặt ốp, từ đó bảo vệ ốp lưng và điện thoại của bạn tốt cũng như hạn chế vi khuẩn gây bệnh cho người dùng. 

 Lớp phủ kháng khuẩn bảo vệ ốp lưng khỏi vi sinh vật gây hại


Sử dụng vật liệu tái chế, góp phần bảo vệ môi trường 


Được sản xuất từ 74% vật liệu tái chế sau tiêu dùng, sử dụng ốp lưng ZAGG Milan Snap không chỉ giúp bạn bảo vệ điện thoại an toàn mà còn góp phần bảo vệ môi trường bền vững, giảm thiểu rác thải cho môi trường sống của con người. Ốp lưng ZAGG Milan Snap sản xuất từ 74% vật liệu tái chế sau tiêu dùng


Hỗ trợ MagSafe 

Ốp lưng ZAGG Milan Snap với vòng nam châm tích hợp có thể căn chuẩn vị trí sạc của iPhone 15 Pro Max, bạn luôn có thể tháo và gắn ốp lưng này vào điện thoại một cách hết sức dễ dàng, thuận tiện và sạc không dây nhanh hơn. Đến lúc cần sạc, cứ gắn cả iPhone đang có ốp lưng vào bộ sạc MagSafe hoặc đặt lên bộ sạc chuẩn Qi.


Ốp lưng ZAGG hội tụ những tính năng ưu Việt và tương thích với MagSafe

Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

Tất cả các sản phẩm của ZAGG đều được áp dụng chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 nên bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp vấn đề hư hỏng, lỗi về sản phẩm.


Ốp lưng của ZAGG bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 


Sử dụng ốp lưng bảo vệ ZAGG Milan Snap, chiếc điện thoại iPhone 15 Pro Max của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện. Ngoài bảo vệ ra, ốp lưng ZAGG với chất liệu cao cấp cùng thiết kế đẹp, độc đáo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thú vị, mới mẻ cùng sự nổi bật khi cầm chiếc ốp trên tay. ZAGG - Thương hiệu phụ kiện uy tín từ Mỹ. 


 https://zagg.dtr.vn/