Blog


Hô biến iPad thành laptop thu nhỏ với bộ sản phẩm mới nhà ZAGG

Với bộ sản phẩm mới của ZAGG, người dùng sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng iPad như một laptop thu nhỏ   Xem chi tiết

PROTECT BETTER - PHỤ KIỆN ZAGG DÀNH CHO IPHONE 15

Phụ kiện ZAGG dành cho iPhone 15 series   Xem chi tiết

ĐIỂM DANH SERIES SẠC NHANH GaN TỪ MOPHIE

Mophie là thương hiệu phụ kiện di động uy tín hàng đầu thế giới đến từ Mỹ được cấp phép và bán toàn khắp các Apple Store. Điểm khác biệt tạo nên thương hiệu của Mophie đó là các sản phẩm pin, cáp sạc của hãng đều chỉ dành riêng cho tín đồ nhà Apple.
Bên cạnh những dòng pin dự phòng, sạc không dây, cáp sạc bền bỉ làm nên tên tuổi của Mophie, thời gian vừa qua, hãng vừa cho ra mắt Series sạc nhanh với đủ mọi công suất từ 10, 20W đến 30, 45, 67W và cao nhất là 120W có thể sạc nhanh cho mọi dòng máy thuộc Apple cũng như các thiết bị hỗ trợ khác.
Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Series sạc nhanh GaN đến từ Mophie nhé!
  Xem chi tiết

MỪNG 3 NĂM ZAGG CÓ MẶT TRÊN CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM: QUÀ TẶNG BAO LA - GIẢM GIÁ HẾT GA

Ba năm một hành trình, ZAGG - Thương hiệu phụ kiện cao cấp đến từ Anh - Mỹ chiêu đãi đến người dùng bằng loạt ưu đãi khủng chưa từng có trên các sàn Thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki, kéo dài trong tháng 8/2022 này.
Cùng khám phá ngay!!!
  Xem chi tiết

BIẾN IPAD THÀNH LAPTOP FULL TÍNH NĂNG, BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Không phải lúc nào cũng có thể mang theo laptop bên mình, vậy những lúc deadline ghé thăm bất ngờ mà chỉ có mỗi chiếc iPad thì phải làm sao? Đó là lúc vũ trụ mách bảo bạn nên có cho mình vài món phụ kiện “độ” iPad thành laptop để chạy deadline rồi đó.   Xem chi tiết