Ốp lưng bảo vệ ZAGG Denali Snap Kickstand cho iPhone 15 Pro


Giá bán: 1,200,000VNĐ
Màu:  

Tính năng:

 • Khả năng chống sốc lên đến 5m, bảo vệ điện thoại an toàn khi va đập

 • Mặt lưng được kết hợp với Graphene và lớp trong là TPU giúp Denali tăng thêm sức mạnh để bảo vệ khỏi những cú rơi mạnh nhất 

 • Ngoài việc bảo vệ, ốp còn sử dụng đặc tính tản nhiệt của Graphene để bảo vệ điện thoại và pin của bạn không bị nóng lên quá nhiều trong quá trình sử dụng kéo dài 

 • Ứng dụng Graphene - là một trong những vật liệu mạnh nhất Trái Đất với khả năng bảo vệ bền bỉ, cứng hơn kim cương, đàn hồi hơn cao su và bền hơn thép tới 200 lần 

Với khả năng phân tán nhiệt lượng: Graphene là một trong những vật liệu nhân tạo dẫn điện tốt nhất trên thế giới. 

Graphene được ứng dụng trong: hàng không, hàng không vũ trụ, thể thao chuyên nghiệp, EVs, quân sự,...

 • Chân đế kickstand tích hợp mang đến sự tiện dụng tối ưu, rảnh tay làm nhiều việc khác

 • Được chế tạo bằng 92% vật liệu tái chế sau tiêu dùng

 • Tương thích với MagSafe và khả năng sạc với hầu hết các bộ sạc không dây


Thông số kỹ thuật:

 • Model sử dụng: iPhone 15 Pro

 • Mã sản phẩm: 702312718/ 702312722 

 • Thương hiệu: Mỹ

 • Chống sốc lên tới 5m 

 • Tích hợp chân đỡ kickstand

 • Tương thích với Magsafe 

 • Màu sắc: Black/ Navy  


Bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1ỐP LƯNG BẢO VỆ ZAGG DENALI SNAP KICKSTAND

TUYỆT ĐỈNH CHỐNG SỐC TÍCH HỢP CHÂN ĐẾ ĐA NĂNG


Cồng kềnh không có nghĩa là bảo vệ tốt! Ốp lưng Denali Snap Kickstand của ZAGG với thiết kế mỏng nhẹ nhưng bảo vệ vô cùng đặc biệt cho iPhone 15 Pro. Đỉnh cao như tên gọi "Denali", chiếc ốp này của ZAGG kết hợp với vật liệu mạnh nhất Trái Đất Graphene có khả năng chống sốc lên đến 5m để điện thoại của bạn luôn an toàn kể cả khi bị va đập mạnh. Thiết kế tích hợp chân đế Kickstand để bạn “rảnh tay” làm nhiều việc hơn. 


Hình ảnh ốp lưng ZAGG Denali Snap Kickstand cho iPhone 15 Pro

Dành cho riêng cho iPhone 15 Pro

Ốp lưng ZAGG Denali Snap Kickstand thiết kế dành cho iPhone 15 Pro giúp ốp vừa vặn vào điện thoại của bạn, hạn chế tối đa trầy xước, hư hỏng không đáng có. 

Thiết kế dành cho iPhone 15 Pro


Gây ấn tượng bằng khả năng chống sốc đặc biệt kết hợp với vật liệu bảo vệ mạnh nhất Graphene

ZAGG sản xuất ốp lưng theo định hướng bảo vệ tốt nhưng vẫn phải mỏng nhẹ để người dùng thoải mái khi sử dụng. Điểm đặc biệt của những chiếc ốp lưng trong bộ sưu tập mới của ZAGG là tên gọi sẽ thể hiện tính năng nổi bật của ốp. Tên gọi Denali được lấy từ đỉnh núi cao nhất Bắc Mỹ - Denali. 

Khả năng chống sốc lên đến 5m, bảo vệ điện thoại toàn diện

Ốp lưng Denali Snap Kickstand bảo vệ mạnh mẽ để bạn sẵn sàng đối đầu với những thách thức trong cuộc sống và phiêu lưu không giới hạn. Khả năng chống sốc lên đến 5m, bảo vệ điện thoại an toàn khi va đập. 

Nhờ vào vật liệu bảo vệ mới Graphene: một trong những vật liệu bền nhất Trái Đất với sức mạnh bảo vệ bền bỉ, cứng hơn kim cương, đàn hồi hơn cao su và bền hơn thép tới 200 lần. Có khả năng phân tán nhiệt lượng: Graphene là một trong những vật liệu nhân tạo dẫn điện tốt nhất trên thế giới. Những nhà cách tân hàng đầu trong ngành sử dụng Graphene: hàng không, hàng không vũ trụ, thể thao chuyên nghiệp…  
Graphene - Vật liệu mạnh nhất Trái Đất được gia cường trên ốp lưng ZAGG


Thiết kế hoàn thiện, thêm tiện tiện lợi với chân đế Kickstand

Mặt lưng được kết hợp với Graphene và lớp trong là TPU giúp Denali tăng thêm sức mạnh để bảo vệ khỏi những cú rơi mạnh nhất. Ngoài việc bảo vệ, ốp còn sử dụng đặc tính tản nhiệt của Graphene để bảo vệ pin của bạn không bị nóng lên quá nhiều trong quá trình sử dụng kéo dài.  


Thiết kế 2 lớp bảo vệ đặc biệt Graphene + TPU Chân đỡ kickstand tích hợp mang đến sự tiện dụng tối ưu, rảnh tay làm nhiều việc khác. Tích hợp chân đế tiện lợi để đặt điện thoại trên mặt phẳng khi cần thiết Có thêm lớp phủ kháng khuẩn để bảo vệ ốp lưng và điện thoại 


Ốp lưng ZAGG Denali Snap Kickstand tăng cường thêm lớp phủ kháng khuẩn trên mặt lưng, giúp loại bỏ một phần các vi khuẩn phổ biến trên bề mặt ốp, từ đó bảo vệ ốp lưng và điện thoại của bạn tốt cũng như hạn chế vi khuẩn gây bệnh cho người dùng. 

 
Lớp phủ kháng khuẩn bảo vệ ốp lưng khỏi vi sinh vật gây hạiSử dụng vật liệu tái chế, góp phần bảo vệ môi trường 


Được sản xuất từ 92% vật liệu tái chế sau tiêu dùng, sử dụng ốp lưng ZAGG Denali Snap Kickstand không chỉ giúp bạn bảo vệ điện thoại an toàn mà còn góp phần bảo vệ môi trường bền vững, giảm thiểu rác thải cho môi trường sống của con người. Ốp lưng ZAGG Denali Snap Kickstand sản xuất từ 92% vật liệu tái chế 

Hỗ trợ MagSafe 

Với vòng nam châm tích hợp có thể căn chuẩn vị trí sạc của iPhone 15 Pro, bạn luôn có thể tháo và gắn ốp lưng này vào điện thoại một cách hết sức dễ dàng, thuận tiện và sạc không dây nhanh hơn. Đến lúc cần sạc, cứ gắn cả iPhone đang có ốp lưng vào bộ sạc MagSafe hoặc đặt lên bộ sạc chuẩn Qi.


Ốp lưng ZAGG Denali Snap Kickstand hỗ trợ MagSafe


Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1


Tất cả các sản phẩm của ZAGG đều được áp dụng chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 nên bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp vấn đề hư hỏng, lỗi về sản phẩm.


Ốp lưng của ZAGG bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 


Sử dụng ốp lưng bảo vệ ZAGG Denali Snap Kickstand, chiếc điện thoại iPhone 15 Pro của bạn sẽ được bảo vệ hoàn hảo bởi vật liệu tiên tiến - mạnh nhất Trái Đất Graphene với ưu điểm bền bỉ, tản nhiệt giúp điện thoại tránh hư hỏng cũng như bảo vệ tuổi thọ pin. Ngoài ra bạn còn có thêm chân đế tiện lợi để đặt điện thoại trên bàn, “rảnh tay” hơn. ZAGG - Thương hiệu phụ kiện uy tín từ Mỹ. 


 https://zagg.dtr.vn/