Kính gắn ngoài camera ZAGG Premium cho iPhone 15/ iPhone 15 Plus


Giá bán: 390,000VNĐ

Tính năng: 


 • Bảo vệ camera hơn gấp 3 lần so với lớp bảo vệ truyền thống

 • Vừa vặn chính xác với khung kim loại màu đen, bảo vệ ống kính của bạn khỏi trầy xước, bụi, hơi ẩm và bất kỳ thứ gì khác cản trở bức ảnh hoàn hảo

 • Công nghệ trao đổi ion tăng cường độ nén bề mặt để tăng độ bền và khả năng chống trầy xước

 • Phương pháp xử lý phân tán dầu ClearPrint® giúp phân tán dấu vân tay, khiến chúng gần như vô hình, không để lại gì trên camera của bạn

 • Thiết kế chứa các lớp chống phản xạ để loại bỏ ánh sáng phản xạ đồng thời cho phép ánh sáng truyền qua để tối đa hóa độ rõ nét

 • EZ Apply® giúp việc dán miếng bảo vệ màn hình của bạn trở nên đơn giản và chính xác


Thông số kỹ thuật:

 • Model sử dụng: iPhone 15/ iPhone 15 Plus

 • Mã sản phẩm: 100112535 

 • Thương hiệu: Mỹ

 • Công nghệ trao đổi ion 

 • Công nghệ ClearPrint® 

 • Công nghệ chống phản chiếu 


Bộ sản phẩm gồm:

 • Kính gắn ngoài camera ZAGG Premium 

 • Khăn lau Microfiber và vải lau 

 • Khung cố định hỗ trợ lắp đặt 
KÍNH GẮN NGOÀI CAMERA ZAGG PREMIUM

BẢO VỆ TỐI ƯU - NÂNG CẤP DIỆN MẠO CAMERA 


ZAGG là thương hiệu phụ kiện nổi tiếng tại Mỹ luôn đem đến những giải pháp bảo vệ thiết bị hiệu quả cho người dùng. Kính gắn ngoài camera ZAGG Premium mang đến trải nghiệm bảo vệ đẳng cấp khi ứng dụng công nghệ tiên tiến ngăn ống kính máy ảnh trầy xước gấp 3 lần cùng thiết kế tối ưu, bảo vệ camera điện thoại một cách sang trọng! 

Hình ảnh kính gắn ngoài camera ZAGG Premium cho iPhone 15 - iPhone 15 Plus 

Thiết kế dành riêng cho iPhone 15 - iPhone 15 Plus

Kính gắn ngoài camera ZAGG Premium thiết kế dành riêng cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus để gắn vừa vặn hoàn hảo, che phủ toàn diện camera điện thoại, ngăn chặn trầy xước hiệu quả. 


Kính gắn ngoài camera ZAGG Premium thiết kế dành cho iPhone 15 - iPhone 15 Plus

Khả năng bảo vệ mạnh mẽ, ngăn camera trầy xước gấp 3 lần  

Khác với các loại kính gắn camera thông thường, kính gắn ngoài camera ZAGG có khả năng bảo vệ toàn diện gấp 3 lần nhờ ứng dụng công nghệ chống va đập tiên tiến, giúp bảo vệ camera thiết bị hoàn hảo, tránh mọi trầy xước, rơi vỡ không đáng có trong quá trình sử dụng. 


Khả năng bảo vệ mạnh mẽ, ngăn camera trầy xước gấp 3 lần

Thiết kế tối ưu, bảo vệ vừa vặn, hoàn mỹ 

Kính gắn ngoài camera ZAGG Premium cho iPhone 15/ iPhone 15 Plus thiết kế vừa vặn, hoàn hảo, màu đen cá tính, bảo vệ vượt trội với các vòng bảo vệ camera riêng lẻ bằng khung kim loại, gia tăng khả năng bảo vệ ống kính của bạn khỏi trầy xước, bụi, hơi ẩm và bất kỳ thứ gì khác cản trở bức ảnh hoàn hảo. 


Thiết kế tối ưu, bảo vệ vừa vặn


Công nghệ trao đổi ion tăng thêm độ bền cho mặt kính


ZAGG sử dụng công nghệ trao đổi ion trên kính gắn ngoài camera Premium để tăng cường độ nén bề mặt, giúp kính bền hơn và có khả năng chống trầy xước tốt hơn. 


Công nghệ trao đổi ion tăng thêm độ bền cho mặt kính


Công nghệ ClearPrint tiên tiến giúp camera luôn sạch thoáng 


Ứng dụng công nghệ Clear Print, kính gắn ngoài camera Premium của ZAGG có khả năng hạn chế bám vân tay khiến chúng gần như vô hình, không gây bám bẩn camera trong quá trình sử dụng.  


Công nghệ trao đổi ion tăng thêm độ bền cho mặt kính


Chứa các lớp chống phản chiếu cho chất lượng hình chụp sắc nét


Kính gắn ngoài camera ZAGG Premium thiết kế chứa các lớp chống phản xạ để loại bỏ ánh sáng phản xạ đồng thời cho phép ánh sáng truyền qua để tối đa hóa độ rõ nét cho chất lượng hình chụp đẹp, sống động, sắc nét.  


Chứa các lớp chống phản chiếu cho chất lượng hình chụp sắc nét


Đi kèm bộ sản phẩm hỗ trợ gắn, dễ dàng tự thực hiện


Để giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện gắn kính bảo vệ camera ngay tại nhà, sản phẩm đi kèm bộ hỗ trợ gắn kính tiện lợi gồm khung cố định hỗ trợ gắn giúp chống trơn trượt, đảm bảo cho việc căn chỉnh chính xác, dễ dàng thao tác và các vật dụng vệ sinh camera trước khi gắn khác như: miếng dính loại bỏ bụi, miếng ướt lau màn hình, vải lau khô.


Đi kèm khung cố định hỗ trợ gắn giúp người dùng dễ dàng tự thực hiện tại nhà 


Sử dụng kính gắn ngoài camera ZAGG Premium cho iPhone 15/ iPhone 15 plus, ống kính điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ mạnh mẽ tránh mọi va đập, trầy xước và thêm điểm nhấn ấn tượng với những đường viền ống kính sang trọng.  ZAGG - Thương hiệu phụ kiện uy tín từ Mỹ. 

 https://zagg.dtr.vn/