Hub sạc nhanh Mophie Power Delivery 120W GaN - 409909358


Giá bán: 2,200,000VNĐ
Màu:  

Tính năng:

 • Thương hiệu nổi tiếng thế giới uy tín & chất lượng từ Mỹ, được cấp phép và bán rộng rãi tại Apple Store toàn cầu.

 • Ứng dụng Công nghệ GaN tiên tiến giúp thiết kế sạc trở nên nhỏ gọn đồng thời duy trì được công suất sạc tối ưu.

 • Tích hợp bốn cổng sạc gồm 2 cổng type C hỗ trợ sạc nhanh Power Delivery 100W, 1 cổng Type C PD 20W, 1 Cổng USB-A 12W.

 • Tổng công suất sạc lên đến 120W, sạc nhanh cho các dòng iPhone, iPad, Macbook Air, Macbook Pro và các thiết bị tương thích với cổng Type C.

 • Sạc đi kèm với dây nguồn AC đuôi số 8 1.5m giúp tiết kiệm diện tích sử dụng trên ổ cắm, dễ dàng mang theo.

 • Đạt chứng nhận các tiêu chuẩn về an toàn khắt khe của Châu Âu.

Thông số kỹ thuật:

 • Chuẩn kết nối: USB-C

 • Màu sắc: Trắng

 • Kích thước: 8 cm x 3.6 cm x 8 cm

 • Multi Output: 120W

 • Single Output (USB-C 1/C 2 ): 5V - 3A/ 9V - 3A/ 12V - 3A/ 15 - 3A/ 20V - 5A

 • Single Output (USB-C 3): 5V - 3A/ 9V - 2.22A/ 12V - 1.67A

 • Single Output (USB-A):  5V - 2.4A

 • Input: 100-240V ~ 50 / 60Hz 2.5A 

Bộ sản phẩm gồm:

 • Bộ sạc nhanh Mophie Power Delivery 120W 3 USB-C, 1 USB- A

Bảo hành: 2 năm 1 Đổi 1

Tra cứu và đăng ký bảo hành tại: https://zagg.dtr.vn/tra-cuuBỘ SẠC NHANH MOPHIE POWER DELIVERY 120W 3 USB-C, 1 USB-A GaN

CÔNG SUẤT TỐI ĐA, SẠC ĐA THIẾT BỊ


Mophie, thương hiệu phụ kiện công nghệ uy tín hàng đầu tại Mỹ, được cấp phép và bày bán tại Apple Store toàn cầu.

Vào tháng 8/2022, Bộ sạc nhanh Mophie PD 120W 3 USB-C, 1 USB-A GaN thuộc “Biệt đội sạc siêu tốc Mophie” đã được trình làng tại thị trường Việt Nam. Với khả năng sạc cùng lúc nhiều thiết bị và có công suất khủng, sản phẩm sẽ rất phù hợp với các thiết bị cần dung lượng pin lớn như iPad, Macbook Air, Macbook Pro cùng các dòng iPhone, máy tính bảng, laptop và các thiết bị tương thích với cổng Type C khác. Cùng khám phá thêm về Bộ sạc nhanh Mophie này nhé!


Cải tiến công suất, sạc đa thiết bị


Bộ sạc nhanh Mophie Power Delivery 120W GaN tích hợp 4 cổng sạc bao gồm 2 cổng USB-C hỗ trợ sạc nhanh Power Delivery 100W, 1 cổng USB-C PD 20W và 1 cổng USB-A 12W, cho phép nạp pin cùng lúc 4 thiết bị. 

Với tổng công suất lên tới 120W, sản phẩm phát huy tối đa khả năng sạc nhanh trên các dòng Macbook Pro, Macbook Air, iPad, iPhone và các thiết bị hỗ trợ sạc Type C khác như laptop, máy tính bảng,....Ngoài ra, sạc nhanh Mophie Power Delivery 120W GaN cũng có thể được sử dụng cho hầu hết mọi dòng thiết bị điện tử hiện nay.


Sạc cùng lúc 4 thiết bị với tổng công suất lên tới 120W


Dây nguồn tiết kiệm diện tích trên ổ cắm


Thay vì có chân sạc như các củ sạc khác, Bộ sạc nhanh Mophie Power Delivery 120W GaN được trang bị dây nguồn AC đuôi số 8 1.5m giúp tiết kiệm diện tích sử dụng trên ổ cắm và thuận tiện hơn khi bạn muốn mang theo bên mình.


Dây nguồn AC tiết kiệm diện tích sử dụng trên ổ cắm

Thiết kế tối giản, hoàn thiện chắc chắn


Bộ sạc nhanh Mophie Power Delivery 120W 3 cổng USB-A, 1 cổng USB-C được áp dụng vật liệu GaN (Gallium Nitride) thay thế cho silicon. Vật liệu GaN này giúp kích thước sản phẩm nhỏ hơn 30% so với silicon đồng thời giảm hao hụt năng lượng, tỏa nhiệt ít hơn, từ đó giúp thiết bị được duy trì sạc với công suất tối ưu.

Ngoài ra, thân củ sạc được bao bọc một lớp chất liệu nhựa cao cấp, đơn giản nhưng đẳng cấp. Trên sản phẩm còn thể hiện đầy đủ và rõ ràng các thông số kỹ thuật, serial number.


Vật liệu GaN giúp củ sạc tối giản kích thước, tối ưu công suất

Hỗ trợ sạc nhanh Power Delivery, tương thích với nhiều thiết bị


Bộ sạc nhanh Mophie Power Delivery 120W GaN tích hợp bốn cổng sạc gồm 2 cổng type C PD 100W, 1 cổng Type C PD 20W và 1 cổng USB-A 12W giúp tự động điều chỉnh dòng điện phù hợp với nhiều thiết bị có mức điện áp khác nhau.


Sản phẩm hỗ trợ sạc nhanh PD, tương thích với nhiều thiết bị.

Mophie luôn đảm bảo an toàn cho bạn và thiết bị


Bộ sạc nhanh Mophie Power Delivery 120W 3 cổng USB-C, 1 cổng USB-A đáp ứng đầy đủ các quy chuẩn khắt khe của châu Âu về chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và thiết bị trong quá trình sử dụng. 

Đến với Mophie, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm uy tín, chất lượng, cao cấp xứng đáng từng đồng bạn bỏ ra. Hơn nữa, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành 2 năm 1 đổi 1 dành cho tất cả sản phẩm chính hãng Mophie và dễ dàng đăng ký bảo hành trực tuyến, tra cứu thông tin chính hãng tại https://zagg.dtr.vn/tra-cuu 


Bảo hành 2 năm 1 đổi 1