Cáp Mophie Essentials USB-C to USB-C 60W 1m


Giá bán: 250,000VNĐ
Màu:  

Tính năng:

 • Mophie Essentials - phiên bản mới của Mophie,  thương hiệu cáp sạc uy tín chất lượng từ Mỹ, được Apple cấp phép và bán rộng rãi tại Apple Store toàn cầu

 • Cáp sạc USB-C to USB-C cung cấp khả năng sạc nhanh và phù hợp với Smartphone, máy tính bảng hay các thiết bị tương thích khác hỗ trợ cổng type-C

 • Đầu cáp được thiết kế chắc chắn, bọc nhựa chuyên dụng, hoàn thiện cao 

 • Dây cáp được bao bọc bởi lớp vải Nylon bện chặt hình xương cá bên ngoài giúp cho sợi cáp chắc chắn, bền bỉ & chống mài mòn theo thời gian

 • Thiết kế với chất liệu cao cấp giúp chống rối & sử dụng linh hoạt

 • Hỗ trợ sạc nhanh lên đến 60W  

 • Chọn cáp Mophie Essentials để có chất lượng, độ bền và khả năng tương thích vượt trộiThông số kỹ thuật

 • Mã sản phẩm: 409912186, 409912236

 • Chuẩn kết nối: USB-C to USB-C 

 • Công suất truyền tải: Up to 60W

 • Độ dài: 1m

 • Chất liệu: Vải Nylon cao cấp

 • Màu sắc: Trắng, Đen Bảo hành: 2 năm 1 đổi 1

Tra cứu và đăng ký bảo hành tại: https://zagg.dtr.vn/tra-cuuCáp Mophie Essentials USB-C to USB-C 60W 1m 

Kết Nối Liền Mạch Sạc Nhanh Tức ThìMophie là một trong những thương hiệu phụ kiện chất lượng hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, được tin dùng và bán rộng rãi tại các chuỗi cửa hàng Apple trên toàn cầu. Tiếp nối hành trình đến gần hơn với khách hàng, Mophie cho ra mắt Mophie Essentials, Với thiết kế mang tính trẻ trung và năng động phù hợp với lối sống tự do, thích di chuyển của các bạn trẻ. Cùng với mức giá phải chăng mà ai cũng có thể sở hữu mà vẫn đảm bảo tiêu chí về chất lượng và công năng.

Nếu bạn đang cần một cáp sạc thật bền bỉ và chắc chắn, thì cáp sạc Mophie Essentials đang là sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá. Cùng tìm hiểu thêm về các tính năng của sợi cáp C to C này có gì ấn tượng nhé.

Khả năng tương thích và sức mạnh của USB-C


Với khả năng sạc nhanh lên đến 60W và phù hợp với mọi thiết bị hỗ trợ cổng Type-C như smartphone, máy tính bảng, laptop và các thiết bị di động tương thích khác, bạn sẽ không còn lo lắng về việc sạc thiết bị không đủ nhanh và hiệu quả.

Chắc Chắn, Bền Bỉ, Chống Mài Mòn


Mophie Essentials hiểu rõ rằng việc sở hữu một cáp sạc chất lượng, bền bỉ là điều quan trọng hàng đầu. Đầu cáp được thiết kế chắc chắn, bọc nhựa chuyên dụng và hoàn thiện tinh xảo, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.


Dây cáp được bao bọc bởi lớp vải Nylon bện chặt hình xương cá bên ngoài, giúp cáp chống mài mòn theo thời gian và đảm bảo sự chắc chắn và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.


Sự Linh Hoạt Trong Thiết Kế - Không Còn Rối, Dễ Dàng Sử Dụng


Cáp Mophie Essentials với chất liệu cao cấp không chỉ giúp chống rối khi sử dụng mà còn tạo cảm giác linh hoạt và thoải mái cho người dùng.

Khi bạn sử dụng cáp này, bạn sẽ cảm nhận được sự dễ dàng và thuận tiện trong việc kết nối và sạc các thiết bị của mình.

Bảo hành tối ưu 2 năm 1 đổi 1


Tất cả các sản phẩm Mophie, bạn hoàn toàn có thể chủ động tra cứu thông tin sản phẩm, đăng ký bảo hành trực tuyến tại Website: https://zagg.dtr.vn/tra-cuu. Với chính sách bảo hành tối ưu lên tới 2 năm 1 đổi 1 giúp bạn hoàn toàn tin tưởng, an tâm trong quá trình sử dụng.

**Cáp Mophie Essential USB-C to USB-C 60W 1m - Sự lựa chọn chất lượng, tiện ích cho các thiết bị di động của bạn!**