Bàn phím ZAGG 7 màu Backlit Keyboard - Fabric Stand Flex


Giá bán: 1,900,000VNĐ
Màu:  

Tính năng:

 • Thuộc thương hiệu phụ kiện chất lượng đến từ Mỹ
 • Bàn phím có kích thước 9 inch, được thiết kế mỏng nhẹ, bọc vải Fabric cao cấp, có nắp gập bảo vệ bàn phím khỏi những đồ đạc bên trong túi xách, tiện lợi mang theo mọi nơi
 • Kết nối dễ dàng với máy tính bảng, Smartphone và hầu hết các TV thông minh thông qua Bluetooth
 • Ghép nối với hai thiết bị cùng một lúc và chuyển đổi dễ dàng giữa chúng
 • Bàn phím và nắp gập được gắn từ tính có thể dễ dàng tháo rời để phù hợp cho các nhu cầu khi sử dụng
 • Đầy đủ các chức năng như một bàn phím máy tính thông thường
 • Bàn phím có đèn 7 màu, dễ dàng sử dụng được trong điều kiện thiếu ánh sáng
 • Thời lượng sử dụng bàn phím lên tới 1 năm giữa các lần sạc.

Thông số kỹ thuật:

 • Tên sản phẩm: Bàn phím ZAGG 7 màu Backlit Keyboard - Fabric Stand Flex
 • Kích thước: 26 x 20 x 2.85 cm
 • Trọng lượng: 748 gam
 • Màu sắc: Đen
 • Kết nối: Bluetooth

Bộ sản phẩm gồm: 

 • Bàn phím ZAGG 7 màu Backlit Keyboard - Fabric Stand Flex
 • Cáp Micro USB
 • Hướng dẫn sử dụng

Bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1

BÀN PHÍM ZAGG 7 MÀU BACKLIT KEYBOARD - FABRIC STAND FLEX

BÀN PHÍM ĐA NĂNG, NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM
Bàn phím Zagg 7 màu Backlit keyboard - Fabric Stand Flex


Tiếp nối sự quan tâm, yêu thích mà Bàn phím gấp 3 ZAGG Universal nhận được từ phía người dùng trong thời gian vừa qua, ZAGG tiếp tục bổ sung vào Bộ sưu tập phụ kiện của mình với FABRIC STAND FLEX - Bàn phím có nắp gập được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt như: Bàn phím trang bị đèn Led bảy màu, nắp bảo vệ bàn phím, kết nối đa thiết bị từ điện thoại, Tablet đến cả TV Smart,... Sản phẩm chắc chắn sẽ là món phụ kiện hữu ích cho những ai đam mê “dịch chuyển”.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm ngay dưới đây!


Nhỏ gọn, tiện ích - “Người bạn” đồng hành hoàn hảo trong những chuyến đi


Là thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ, nổi tiếng sở hữu các phụ kiện dành riêng cho iPad như: Ốp lưng kèm bàn phím, Bút cảm ứng, bàn phím full chức năng,...Với Fabric Stand Flex - Dòng bàn phím chứa đựng nhiều tính năng hữu ích bên trong một thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng để bạn mang theo mọi nơi. Bàn phím có nắp gập bọc vải Fabric cao cấp, bảo vệ bàn phím khỏi những trầy xước từ những va chạm bên ngoài hay những đồ đạc để cùng bên trong túi xách. Bàn phím và nắp gập được gắn từ tính giúp tháo lắp dễ dàng để phù hợp cho các nhu cầu khi sử dụng.
Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo mọi nơi


Bàn phím và nắp gập được gắn từ tính có thể dễ dàng tháo rời để phù hợp cho các nhu cầu khi sử dụngĐa kết nối - “Người bạn” hữu ích của mọi thiết bị


Bàn phím Zagg Fabric Stand Flex dễ dàng kết nối với hầu hết với các thiết bị thông qua Bluetooth như: Smartphone, từ iPad mini 2 trở về sau, Tablet Android, các dòng TV Smart có hỗ trợ,.... Bàn phím cho phép ghép nối với hai thiết bị cùng một lúc và chuyển đổi dễ dàng giữa chúng.Kết nối dễ dàng với máy tính bảng, Smartphone và hầu hết các TV thông minh thông qua Bluetooth


Bàn phím full chức năng, dễ dàng sử dụng


Bàn phím Zagg Fabric Stand Flex được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn có cấu trúc giống như một bàn phím chuẩn thông thường, bố cục các nút Keycap và phím chức năng cho cảm giác quen thuộc, giúp bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng. Ký tự trên các phím được khắc laser cho độ bền cao và rõ nét giúp bạn dễ đọc hơn. 

Bàn phím được trang bị thêm đèn Led bảy màu giúp bạn dễ dàng sử dụng bàn phím vào ban đêm hay trong điều kiện ánh sáng yếu.
Bàn phím có đèn 7 màu, dễ dàng sử dụng được trong điều kiện thiếu ánh sáng


Thời gian sử dụng ấn tượng


Tuổi thọ pin cũng là một trong những điểm đáng lưu ý trong việc lựa chọn sản phẩm. Với nhu cầu mang theo và di chuyển, không phải lúc nào bạn cũng có sẵn nguồn năng lượng để sạc. Với Bàn phím Zagg Fabric Stand Flex cho thời lượng sử dụng lên tới 1 năm giữa các lần sạc đầy, bạn có thể yên tâm sử dụng trong khoảng thời gian dài. Bộ sản phẩm có thêm cáp sạc micro USB đi kèm, bạn không cần phải mua thêm cáp sạc từ bên ngoài.


Với chính sách bảo hành tối ưu 1 năm 1 đổi 1, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, an tâm khi sử dụng sản phẩm.Bàn phím Zagg 7 màu Backlit keyboard - Fabric Stand Flex sẽ giúp bạn nắm bắt mọi nguồn cảm hứng bất chợt, rút ngắn thời gian, viết lên những ý tưởng hay ho và trình bày chúng thành văn bản ở bất cứ đâu. Bạn đã sẵn sàng để sở hữu một món phụ kiện tiện ích như vậy chưa!


https://zagg.dtr.vn/zagg
Zagg ® Lifestyle