Bàn phím gấp 3 ZAGG Universal Keyboards - Tri Folding - 103203612


Giá bán: 1,900,000VNĐ
Màu:  

Tính năng:

 • Thuộc thương hiệu phụ kiện chất lượng đến từ Mỹ
 • Thiết kế mỏng nhẹ, thời trang, kết nối dễ dàng với máy tính bảng hay smartphone thông qua Bluetooth
 • Bàn phím gấp gọn tiện dụng, kích thước chỉ bằng một chiếc ví tầm trung, tiện lợi mang theo & di chuyển
 • Đầy đủ các chức năng như một bàn phím máy tính thông thường, kèm thêm TouchPad cảm ứng tiện dụng
 • Thời lượng sử dụng bàn phím lên tới 38 ngày giữa các lần sạc.

Thông số kỹ thuật:

 • Tên sản phẩm: Bàn phím gấp 3 ZAGG Universal Keyboards - Tri Folding - 103203612
 • Kích thước: 13 cm x 9.8 cm x 1.3 cm
 • Trọng lượng: 175 gam
 • Màu sắc: Đen
 • Kết nối: Bluetooth

Bộ sản phẩm gồm: 

 • Bàn phím bluetooth kèm TouchPad
 • Cáp Micro USB
 • Hướng dẫn sử dụng

Bảo hành: 12 THÁNG 1 ĐỔI 1BÀN PHÍM GẤP 3 ZAGG UNIVERSAL KEYBOARDS - TRI FOLDING  - NHỎ GỌN, TRỌN TIỆN ÍCHBàn phím gấp 3 Zagg Universal Keyboard - Tri Folding

Bạn là người thường xuyên sử dụng smartphone và iPad để làm việc ở ngoài khi không mang laptop. Thứ bạn cần là một chiếc bàn phím để việc soạn email, báo cáo hay thuyết trình Powerpoint mượt mà hơn. Sẽ rất tiếc nuối nếu bạn không biết đến chiếc bàn phím gấp ba ZAGG Universal Keyboards - Tri Folding với các tính năng ấn tượng này. 

Thiết kế mỏng nhẹ, thời trang 


Thiết kế mỏng nhẹ, thời trang tiện lợi sử dụng

Zagg Universal Keyboard - Tri Folding là một trong những dòng bàn phím không dây có thiết kế nhỏ gọn, thời trang, gấp xếp linh hoạt, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi đến từ Zagg thương hiệu phụ kiện chất lượng hàng đầu đến tại Mỹ. 

Với chất liệu nhựa an toàn và có độ bền cao giúp bạn sử dụng được lâu dài, bàn phím được thiết kế gấp thành ba phần, hai phần phím và một phần touchpad tiện dụng.

Kết nối và chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau dễ dàng


Kết nối Bluetooth dễ dàng


Kết nối với nhiều thiết bị thông qua Bluetooth

Zagg Universal Keyboard - Tri Folding dễ dàng kết nối với các thiết bị thông qua Bluetooth. Bàn phím còn hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng giữa các hệ điều hành khác nhau của nhiều thiết bị. 

Gấp xếp linh hoạt, dễ dàng mang theo


Bàn phím gấp xếp linh hoạt, dễ dàng mang theo

Với thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ sẽ thuận tiện và thiết thực hơn cho việc mang theo và di chuyển. Nếu các bàn phím thông thường với kích thước bàn phím quá lớn, sẽ không chỉ chiếm chỗ, cồng kềnh mà còn tương đối nặng khi bạn cần mang theo. Do đó, bàn phím gấp ba Zagg Universal Keyboard - Tri Folding với kích thước chỉ bằng một chiếc ví tầm trung chính là “chân ái” cho nhu cầu di chuyển, nhỏ gọn mà không làm ảnh hưởng đến việc gõ.

Bàn phím thu nhỏ với đầy đủ tính năng Bàn phím bấm rộng rãi với đầy đủ tính năng

Bàn phím gấp ba nhỏ gọn nhưng vẫn có cấu trúc bàn phím chuẩn và các phím chức năng như những bàn phím thông thường tạo cảm giác quen thuộc, giúp bạn dễ dàng thao tác trên thiết bị. Các ký tự của phím màu trắng được khắc laser cho độ bền cao và rõ nét giúp cho người dùng dễ đọc hơn. 

Bàn phím được trang bị thêm TouchPad cảm ứng giúp bạn không phải sử dụng thêm chuột sẽ tiện lợi hơn.

Thời gian sử dụng ấn tượng

Tuổi thọ pin cũng là một trong những điểm đáng lưu ý trong việc lựa chọn sản phẩm. Với nhu cầu mang theo và di chuyển, không phải lúc nào bạn cũng có sẵn nguồn năng lượng để sạc. Zagg Universal Keyboard - Tri Folding có thời lượng sử dụng bàn phím lên tới 38 ngày giữa các lần sạc, bạn có thể yên tâm sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Bảo hành tối ưu 1 năm 1 đổi 1Với chính sách bảo hành tối ưu 1 năm 1 đổi 1, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Bàn phím gấp 3 ZAGG Universal Keyboards - Tri Folding - Sự lựa chọn chất lượng, tiện ích dành cho các tín đồ mê dịch chuyển!

https://zagg.dtr.vn/Zagg ® Lifestyle