Ốp lưng chống sốc Gear4 D3O Havana 3m cho iPhone 13 Pro


Giá bán: 750,000VNĐ
Màu:  

Tính năng:

 • Gear4 là thương hiệu Anh, nổi tiếng hàng đầu thế giới về ốp lưng chống sốc với thiết kế siêu mỏng nhẹ.

 • Khả năng chống sốc lên đến 3m, bảo vệ điện thoại an toàn khi va đập.

 • D3O ® Bio là một loại vật liệu D3O có nguồn gốc thực vật, chứa tới 52% tài nguyên có thể tái tạo, cung cấp các đặc tính kỹ thuật và khả năng bảo vệ giống như vật liệu truyền thống D3O. D3O ® Bio là giải pháp bảo vệ bạn, điện thoại và môi trường.

 • D3O được ứng dụng như vật liệu bảo vệ tuyệt vời & an toàn trong nhiều lĩnh vực như: Quân đội, đồ dùng cho vận động viên chuyên nghiệp, kỹ sư - công nhân, các tay đua xe chuyên nghiệp,...

 • Được phủ thêm một lớp kháng khuẩn giúp tiêu diệt 99.9% các vi khuẩn phổ biến trên bền mặt ốp lưng.

 • Ốp lưng thiết kế có thể tháo rời thành 2 phần giúp dễ dàng trong việc tái chế sau khi không còn sử dụng.

 • Thiết kế siêu mỏng nhẹ, linh hoạt, tương thích với sạc không dây mà không cần tháo ốp.

 • Sử dụng vật liệu tái chế và bao bì được thiết kế 100% thân thiện với môi trường.

Thông số kỹ thuật:

 • Model sử dụng: iPhone 13 Pro

 • Thương hiệu: Anh

 • Công nghệ chống sốc độc quyền với chất liệu D3O ® Bio siêu bền

 • Khả năng chống sốc 3m

 • Được phủ thêm một lớp kháng khuẩn (Anti - bacterial 99.9% - Meets ISO 22196 standard*​ Tested by SGS)

 • Thiết kế mỏng nhẹ, linh hoạt

 • Tương thích sạc không dây không cần tháo ốp khi sạc

 • Sử dụng nhựa tái chế và bao bì hoàn toàn thân thiện với môi trường

 • Trọng lượng: 

 • Màu sắc: Black


Bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1


ỐP LƯNG CHỐNG SỐC HAVANA - PHONG CÁCH MỎNG NHẸ, BẢO VỆ TỐI ƯU


Ốp lưng chống sốc Gear4 Havana cho iPhone 13 Series

Nâng cấp sự bảo vệ ở các cạnh, các góc của iPhone 13, những vị trí dễ bị tổn thương nhất mỗi khi gặp va chạm với Ốp lưng chống sốc Havana.

Với thiết kế mỏng nhẹ, ứng dụng công nghệ độc quyền D3O ® Bio cho khả năng chống sốc lên tới 3 mét, Havana còn sở hữu nhiều ưu điểm khác vượt xa hơn hẳn với một chiếc ốp lưng thông thường như: Được phủ thêm lớp kháng khuẩn, chứng nhận tương thích tốt với sóng 5G, tương thích với sạc không dây, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường,...

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Ốp lưng chống sốc Havana.


Thiết kế mỏng nhẹ, dễ tháo lắp

Gear4 là thương hiệu Anh, nổi tiếng trong việc thiết kế ra các dòng ốp lưng bảo vệ với thiết kế siêu mỏng nhẹ và Havana cũng được thừa hưởng ưu điểm nổi trội này.

Ốp lưng chống sốc Havana có thiết kế mềm mỏng, vừa không làm mất đi đường nét độc đáo của dòng iPhone 13 Series, vừa giúp bạn tháo lắp một cách dễ dàng. Bề mặt ốp lưng được họa thêm các đường vân sọc ngang cùng tông màu đen mạnh mẽ giúp Havana trở nên thu hút hơn trong mắt Fans Táo.

Chống sốc lên tới 3 mét nhờ ứng dụng Công nghệ độc quyền D3O®Bio

Ốp lưng chống sốc Havana sử dụng D3O® Bio, là loại vật liệu D3O mới có nguồn gốc từ thực vật, chứa tới 52% tài nguyên có thể tái tạo, cung cấp các đặc tính kỹ thuật và khả năng bảo vệ sản phẩm giống như vật liệu truyền thống D3O, cho khả năng chống sốc lên tới 3 mét.

D3O được ứng dụng như một vật liệu bảo vệ tuyệt vời & an toàn trong nhiều lĩnh vực như: Quân đội, đồ dùng cho vận động viên chuyên nghiệp, kỹ sư - công nhân, các tay đua xe chuyên nghiệp,...

Vật liệu D3O ® Bio được gia cố ở các phần góc, các cạnh trên và dưới của ốp lưng, giúp bảo vệ an toàn cho điện thoại trước những tình huống va chạm góc thường gặp.


Phủ thêm lớp Kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe bạn

Ốp lưng chống sốc Havana được phủ thêm một lớp kháng khuẩn, góp phần bảo vệ sức khỏe bạn bằng cách ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi và chống lại sự phân hủy từ vi sinh vật trên bề mặt ốp lưng.

Havana đạt tiêu chuẩn ISO 22196, kháng khuẩn lên tới 99.9% được kiểm tra bởi SGS, là món phụ kiện cần thiết bảo vệ sức khỏe của chính bạn và người thân trong gia đình.


Chứng nhận tương thích tốt với sóng 5G

Gear4 là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất các dòng ốp lưng chống sốc hỗ trợ bắt sóng 5G trên điện thoại.

Vật liệu D3O sử dụng trong ốp lưng Havana được tổ chức 5G thế giới chứng nhận là vật liệu tương thích cực tốt với sóng 5G, bảo đảm chất lượng sóng 5G trên các dòng iPhone 13 được rõ ràng, mạnh mẽ hơn.


Sử dụng vật liệu tái chế thân thiện với môi trường

Gear4 giúp bạn dễ dàng đưa ra sự lựa chọn thân thiện với môi trường khi tất cả các dòng ốp lưng dành cho iPhone 13 Series đều được tạo nên từ vật liệu tái chế.

Ốp lưng Havana được thiết kế đặc biệt hơn so với những dòng ốp lưng Gear4 khác, ở phần trên các phần dưới của ốp lưng có thể tháo rời, tách ốp lưng ra làm 2 phần, điều này sẽ có ích trong khâu tái chế, khi sản phẩm không còn được sử dụng.

Ốp lưng chống sốc Havana là sự lựa chọn thông minh cho ai đang quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, đồng thời không làm mất đi đường nét mỏng nhẹ, khả năng bảo vệ cho thiết bị.


Tương thích với sạc không dây không cần tháo ốp

Chất liệu siêu bảo vệ D3O ngoài khả năng chống sốc vượt trội còn đem lại vẻ ngoài hoàn hảo với độ mỏng nhẹ đáng kinh ngạc cho khả năng tương thích với sạc không dây mà không cần tháo vỏ ốp.


Nhờ sở hữu nhiều tính năng đi kèm ưu việt bên cạnh khả năng bảo vệ tuyệt vời, ốp lưng chống sốc Havana còn mang đến cho bạn chính sách bảo hành lên tới 12 tháng 1 đổi 1, tự tin rằng, đây chính là sự lựa chọn an toàn hàng đầu cho chiếc iPhone 13 của bạn.


https://zagg.dtr.vn/gear4