Ốp lưng chống sốc Gear4 D3O Denali 5m cho Samsung Galaxy S21 Ultra


Giá bán: 1,200,000VNĐ
Màu:  

Tính năng

 • Gear4 là thương hiệu Anh, nổi tiếng hàng đầu thế giới về ốp lưng bảo vệ với thiết kế siêu mỏng nhẹ, thời trang.

 • Khả năng chống sốc lên đến 5m, bảo vệ điện thoại an toàn khi va đập.

 • Được phủ thêm một lớp kháng khuẩn giúp tiêu diệt các vi khuẩn phổ biến trên bền mặt ốp lưng.

 • Thiết kế đặc biệt với 3 lớp bảo vệ: D3O + TPU + POLYCARBONATE.
 • Sử dụng vật liệu chống sốc độc quyền D3O hàng đầu thế giới, bảo vệ thiết bị tối ưu với các va chạm. D3O được ứng dụng như vật liệu bảo vệ tuyệt vời & an toàn trong nhiều lĩnh vực như: Quân đội, đồ dùng cho vận động viên chuyên nghiệp, kỹ sư - công nhân, các tay đua xe chuyên nghiệp,...

 • D3O được UL chứng nhận là vật liệu tương thích cực tốt với sóng 5G, bảo đảm chất lượng sóng 5G trên thiết bị 5G được rõ ràng, mạnh mẽ hơn.

 • Thiết kế siêu mỏng nhẹ giúp tương thích với sạc không dây mà không cần tháo vỏ ốp.

 • Bao bì được thiết kế 100% thân thiện với môi trường.

  Thông số kĩ thuật

  • Model sử dụng: Samsung Galaxy S21 Ultra    

  • Công nghệ chống sốc độc quyền với chất liệu D3O siêu bền

  • Khả năng chống sốc 5m

  • Chứng nhận tương thích tốt với sóng 5G

  • Tương thích sạc không dây, không cần tháo vỏ ốp khi sạc

  • Sản phẩm thân thiện với môi trường
  • Trọng lượng: 90g

  • Màu sắc: Black

   Bảo hành: 12 tháng 1 đổi 1


   ỐP LƯNG BẢO VỆ DENALI DÀNH CHO SAMSUNG GALAXY S21 ULTRA 

   VÂN SỌC ĐỘC ĐÁO - BẢO VỆ ĐỈNH CAO

   Ốp lưng bảo vệ Denali dành cho Samsung Galaxy S21 Ultra


   Gear4 là thương hiệu đến từ Anh, nổi tiếng hàng đầu thế giới về ốp lưng bảo vệ với thiết kế siêu mỏng nhẹ, chống sốc vượt trội nhờ ứng dụng công nghệ độc quyền D3O siêu bảo vệ, cho khả năng chống sốc đỉnh cao lên tới 3-6m, vật liệu D3O còn được chứng nhận tương thích tốt với sóng 5G trên các thiết bị hỗ trợ 5G. Ngoài ra, Gear4 còn ứng dụng nhiều tính năng bảo vệ khác lên ốp lưng như:  Kháng khuẩn 99.9%, sử dụng vật liệu & bao bì thân thiện với môi trường.

   Với ốp lưng bảo vệ Denali dành cho Samsung Galaxy S21 Ultra, ngoài nổi bật với thiết kế mỏng nhẹ, màu đen quyền lực cùng vân sọc nhám cuốn hút, Denali còn sở hữu khả năng chống sốc vượt trội lên tới 5m, kháng khuẩn 99.9%, tương thích với sạc không dây mà không cần tháo vỏ ốp, sản phẩm thân thiện với môi trường,...

   Cùng khám phá chi tiết hơn về dòng ốp lưng bảo vệ Denali dành cho Samsung Galaxy S21 Ultra này nhé!

   Thiết kế vân sọc độc đáo, siêu mỏng nhẹ

   Bề mặt ốp lưng Denali được thiết kế với các đường vân sọc nhám tạo nên nét mạnh mẽ, cuốn hút. đồng thời tăng ma sát giúp chống trơn, dễ dàng cầm nắm trong quá trình sử dụng. Viền ốp được làm bằng nhựa nhiệt dẻo TPU cho khả năng tháo lắp dễ dàng, linh hoạt.

   Ốp lưng Denali có thiết kế siêu mỏng nhẹ, có cầm fit tay, không gây cảm giác nặng nề khi mang ốp vào điện thoại, giúp giữ nguyên được kiểu dáng cho Samsung Galaxy S21 Ultra.


   Bảo vệ hoàn hảo từ ba lớp vật liệu cao cấp

   Denali là dòng ốp lưng được thiết kế đặc biệt với 3 lớp bảo vệ: D3O + TPU + POLYCARBONATE, cho khả năng chống sốc, chống va đập vượt trội lên tới 5m, trong đó:

   • D3O là loại chất liệu tuyệt vời giúp bảo vệ thiết bị tối ưu với các va chạm ở độ cao từ 3-6m. D3O được ứng dụng như vật liệu bảo vệ tuyệt vời & an toàn trong nhiều lĩnh vực như: Quân đội, đồ dùng cho vận động viên chuyên nghiệp, kỹ sư - công nhân, các tay đua xe chuyên nghiệp,...

   • POLYCARBONATE là loại vật liệu cực kỳ cứng nhằm gia tăng khả năng chịu lực cho vỏ ốp. 

   • Độ mềm dẻo của TPU giúp ốp lưng linh hoạt và dễ dàng tháo lắp trên điện thoại.


   Chứng nhận tương thích tốt với sóng 5G

   Nổi tiếng là vật liệu chống sốc tuyệt vời, D3O có trên ốp lưng Denali  còn được tổ chức UL thế giới chứng nhận là vật liệu tương thích tốt với sóng 5G, bảo đảm chất lượng sóng 5G trên Samsung Galaxy S21 Ultra được rõ ràng, mạnh mẽ hơn.


   Kháng khuẩn lên tới 99.9% bảo vệ sức khỏe người dùng

   Ốp lưng bảo vệ Denali được phủ thêm một lớp kháng khuẩn chứa RepelFlex®, một chất chống vi khuẩn, bảo vệ bạn bằng cách ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây mùi và chống lại sự phân hủy từ vi sinh vật trên bề mặt ốp lưng.

   Denali đạt tiêu chuẩn  ISO 22196, kháng khuẩn lên tới 99.9% được kiểm tra bởi SGS, là món phụ kiện cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân trong thời buổi dịch bệnh hiện nay.


   Sự lựa chọn thông minh cho những ai quan tâm tới bảo vệ môi trường

   Ốp lưng bảo vệ Denali dành cho Samsung Galaxy S21 Ultra có bao bì được thiết kế 100% từ vật liệu thân thiện với môi trường. Ngoài ra, các chất liệu có trên ốp lưng đều làm từ vật liệu tái chế. Denali là sự lựa chọn thông minh cho những ai đang quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường.


   Tương thích với sạc không dây mà không cần tháo vỏ ốp

   Chất liệu siêu bảo vệ D3O ngoài khả năng chống sốc vượt trội còn đem lại vẻ ngoài hoàn hảo với độ mỏng nhẹ đáng kinh ngạc cho khả năng tương thích với sạc không dây mà không cần tháo vỏ ốp.


   Với thiết kế mạnh mẽ, cá tính, tích hợp nhiều tính năng vượt trội, Ốp lưng Denali chính là món phụ kiện bảo vệ hoàn hảo dành cho Samsung Galaxy S21 Ultra của bạn!


   https://zagg.dtr.vn/