Chuột không dây Zagg Pro Mouse


Giá bán: 1,800,000VNĐ
Màu:  

Tính năng:

 • Thuộc thương hiệu phụ kiện cao cấp đến từ Mỹ

 • Dành cho thiết bị có kết nối Bluetooth như máy tính bảng, iPad, máy tính

 • Sạc không dây chuẩn Qi, đa năng, chỉ cần đặt chuột lên đế sạc là tự động kết nối 

 • Chuột có thể sử dụng trên nhiều bề mặt như bàn bằng kính mà không cần đến tấm lót chuột

 • Có thể ghép nối với ba thiết bị cùng một lúc, chuyển đổi giữa các thiết bị chỉ bằng cách nhấn nút ghép nối trên chuột 

 • Con lăn chuột kích thước lớn với DPI có thể điều chỉnh một cách linh hoạt, cho phép bạn điều chỉnh tốc độ con trỏ di chuyển trên màn hình. Mặc định là 1000 DPI nhưng bạn có thể tự điều chỉnh tốc độ này (800-1600 DPI) để thao tác nhanh hơn hoặc chậm hơn

 • Có thể dùng cả hai loại sạc không dây hay có dây bằng cổng USB-C, có đèn LED cho biết khi nào chuột đang sạc hoặc sẵn sàng hoạt động 


Thông số kỹ thuật:

 • Tên sản phẩm: Chuột không dây Zagg Pro Mouse

 • Mã sản phẩm: 109910230

 • Màu sắc: Grey 

Bộ sản phẩm gồm: 

 • Chuột không dây Zagg Pro Mouse

 • Đế sạc không dây 

 • Dây sạc 

 • Hướng dẫn sử dụng 


Bảo hành: 1 NĂM 1 ĐỔI 1 CHUỘT KHÔNG DÂY ZAGG PRO MOUSE 

KẾT NỐI ĐA THIẾT BỊ - GIA TĂNG TIỆN ÍCH 

Chuột không dây ZAGG Pro Mouse là trợ thủ lý tưởng cho người dùng PC, laptop, iPad, với kiểu dáng nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng giúp nâng cao hiệu suất công việc, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình để hỗ trợ cho công việc hay học tập.

Hình ảnh chuột không dây ZAGG Pro Mouse Dành cho thiết bị có hỗ trợ bluetooth


Chuột không dây ZAGG Pro Mouse kết nối bằng Bluetooth


Chuột không dây ZAGG Pro Mouse kết nối bằng Bluetooth có thể hoạt động với đa số thiết bị như máy tính bảng, iPad, laptop… 

Kết nối đa thiết bị

Tối ưu hoá với khả năng ghép nối đến 03 thiết bị


Chuột kết nối được nhiều thiết bị cùng một lúc đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng vì tính tiện lợi, tối ưu hoá không gian và nâng cao hiệu quả công việc. Do đó, bạn không cần phải băn khoăn khi mà chuột không dây ZAGG Pro Mouse hoàn toàn có thể ghép nối với ba thiết bị cùng một lúc, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị chỉ bằng cách nhấn nút ghép nối trên chuột.


Tiện lợi gấp đôi với sạc không dây chuẩn Qi

 ZAGG Pro Mouse với khả năng tương thích rộng rãi, chuẩn Qi

Công nghệ sạc không dây đã không còn quá xa lạ đối với người dùng, tính năng này giúp các thiết bị có thể sạc pin một cách thuận tiện mà không cần phải sử dụng đến dây sạc. Ứng dụng được công nghệ này, chuột không dây ZAGG Pro Mouse với khả năng tương thích rộng rãi, chuẩn Qi, bạn chỉ cần đặt chuột lên đế sạc là tự động kết nối mà không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm kiếm dây sạc. 

Hoạt động tốt trên hầu hết các bề mặt

Sử dụng được trên hầu hết các bề mặt


ZAGG Pro Mouse có thể sử dụng trên nhiều bề mặt như bàn, mặt kính mà không cần đến tấm lót chuột, nhờ đó mà các thao tác trở nên nhanh, chính xác hơn, mang lại sự linh hoạt tối đa trong việc sử dụng. 

Linh hoạt hơn với con lăn chuột kích thước lớn 

Con lăn chuột kích thước lớn với DPI có thể điều chỉnh linh hoạt


Độ phân giải quang học (DPI) của con chuột đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh tốc độ di chuyển của con trỏ trên màn hình máy tính và độ nhạy của nó. Nếu DPI quá thấp, con chuột sẽ di chuyển chậm, làm mất thời gian khi phải di chuyển nhiều lần đến vị trí mong muốn. Ngược lại, nếu DPI quá cao, con chuột sẽ trở nên quá nhạy, dễ khiến việc nhấn nhầm xảy ra. 


Chuột không dây ZAGG Pro Mouse được trang bị con lăn có kích thước lớn với DPI có thể điều chỉnh linh hoạt, hiển thị mặc định của nó là 1000 DPI, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm (800-1600 DPI)  phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Tích hợp sạc cả hai loại sạc không dây hoặc có dây

Có thể dùng cả hai loại sạc không dây hay có dây bằng cổng USB-C


ZAGG mang đến sự đa năng và linh hoạt hơn trong việc sạc với khả năng dùng cả hai loại sạc không dây hay có dây bằng cổng USB-C, ZAGG Pro Mouse còn trang bị thêm đèn LED thông báo khi nào chuột đang sạc hoặc đã sẵn sàng hoạt động, giúp bạn theo dõi trạng thái sạc một cách dễ dàng.

Bảo hành tối ưu 1 năm 1 đổi 1

Chính sách bảo hành tối ưu 12 tháng 1 đổi 1

Với chính sách bảo hành tối ưu 1 năm 1 đổi 1, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Đối với người dùng yêu thích sự trải nghiệm mới, ZAGG Pro Mouse với thiết kế hiện đại, đẹp mắt và tiện lợi đa kết nối giúp bạn sử dụng linh hoạt trong mọi tình huống. ZAGG - Thương hiệu phụ kiện uy tín từ Mỹ.

https://zagg.dtr.vn/