Bàn phím ZAGG Universal Keyboard Type C


Giá bán: 1,100,000VNĐ
Màu:  


Tính năng:

 • Thuộc thương hiệu phụ kiện chất lượng đến từ Mỹ

 • Sản xuất từ vật liệu thân thiện với môi trường. Bàn phím có kích thước 12 inch 79 phím, được thiết kế mỏng nhẹ, tiện lợi mang theo mọi nơi

 • Có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành: Apple iPadOS, Apple MacOS, ChromeOS, Windows, Android 

 • Được thiết kế để giảm mỏi khi gõ và mang lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng, đầy đủ các chức năng như một bàn phím máy tính thông thường


Thông số kỹ thuật:

 • Tên sản phẩm: ZAGG Universal Keyboard Type C

 • Mã sản phẩm: 103211036

 • Màu sắc: Black

 • Kết nối: Có dây USB - C 


Bộ sản phẩm gồm: 

 • Bàn phím ZAGG Universal Keyboard Type C

 • Hướng dẫn sử dụng


Bảo hành: 1 năm BÀN PHÍM ZAGG UNIVERSAL KEYBOARD TYPE C

BÀN PHÍM CÓ DÂY ĐA PHÍM CHỨC NĂNG, TƯƠNG THÍCH NHIỀU HỆ ĐIỀU HÀNH CHO TRẢI NGHIỆM GÕ TỐI ƯU 


ZAGG Universal Keyboard Type C là chiếc bàn phím nhỏ gọn, tiện lợi mang đến trải nghiệm gõ nhanh, thoải mái trên tất cả các thiết bị của bạn với nhiều ưu điểm nổi bật giúp bạn làm việc tốt nhất cả trong trong không gian làm việc hạn hẹp. Hãy cùng ZAGG tìm hiểu những tính năng thú vị của chiếc bàn phím này nhé! 


Hình ảnh bàn phím ZAGG Universal Keyboard Type C

Sử dụng cho các thiết bị cổng Type C


Bàn phím  ZAGG Universal Keyboard Type C kết nối với thiết bị của bạn bằng cáp Type C. Lợi thế của cáp Type C là không giới hạn kết nối, bạn có thể sử dụng bàn phím cho nhiều thiết bị, phù hợp với nhiều hoàn cảnh và môi trường làm việc. 


Đầu nối Type sử dụng được cho nhiều thiết bị 

Tương thích với nhiều hệ điều hành 


Bàn phím ZAGG Universal Keyboard Type C tương thích với nhiều hệ điều hành: Windows, ChromeOS, Android, iOS, macOS và iPadOS. Thật tiện lợi khi có một chiếc bàn phím có thể hoạt động với tất cả các thiết bị của bạn. Bàn phím ZAGG Universal Keyboard Type C giúp bạn có thể kết nối với bất kỳ thiết bị nào cổng Type C, phục vụ tối đa nhu cầu công việc hay giải trí.
 Tương thích với nhiều hệ điều hành 


Thiết kế bàn phím 12 inch, nhiều phím chức năng đặc biệt


Bàn phím ZAGG Universal Keyboard Type C có kích thước 12 inch 79 phím, được thiết kế mỏng nhẹ, cho trải nghiệm gõ dễ dàng và chức năng phím như máy tính xách tay, tiện lợi mang theo mọi nơi. ZAGG Universal Keyboard Type C 12 inch 79 phím bao gồm 12 phím chức năng đặc biệt, phím điều khiển và phím con trỏ. Những phím chức năng đặc biệt giúp bạn làm việc và giải trí nhanh chóng, dễ dàng nhất có thể. 


Bàn phím máy tính để bàn nhỏ gọn, dây dài linh hoạt 


ZAGG Universal Keyboard Type C nhỏ gọn vừa vặn ngay cả trong không gian làm việc đông đúc. Dây dài 45cm để di chuyển linh hoạt, phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau.  
Thiết kế bàn phím nhỏ gọn, dây kết nối dài 45 cm linh hoạt 


Trải nghiệm gõ được tối ưu hóa


Khi bạn nhấn phím xuống, bạn sẽ có được độ dài và lực cản phím tối ưu để có trải nghiệm gõ nhanh, thoải mái. Bên trong bàn phím có lót tấm kim loại để giúp bàn phím ổn định khi gõ, đầy đủ các chức năng như một bàn phím máy tính thông thường. 


Trải nghiệm gõ nhanh, thoải mái trên bàn phím 


Sản xuất từ vật liệu tái chế


Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, bàn phím ZAGG Universal Keyboard Type C chứa 10% vật liệu tái chế sau công nghiệp, cam kết về việc bảo vệ môi trường. Khi sử dụng sản phẩm, không chỉ bạn đang tận hưởng các tiện ích ở ZAGG mang lại mà còn góp phần tạo ra một cuộc sống xanh, lành mạnh hơn.


ZAGG Universal Keyboard chứa 10% vật liệu tái chế


Hướng dẫn sử dụng 

Bàn phím ZAGG Universal Keyboard Type C đã sẵn sàng hoạt động ngay khi lấy ra khỏi hộp. Chỉ cần sử dụng để tận hưởng cảm giác gõ thoải mái, chính xác.


 1. Lấy sản phẩm ra khỏi hộp

 2. Cắm cáp Type - C vào cổng Type - C trên thiết bị của bạn 

 3. Bàn phím sẽ kích hoạt ngay khi được cắm vào thiết bị của bạn

 

Cách chuyển chương trình cơ sở sang hệ điều hành ưa thích của bạn


Bàn phím ZAGG Universal Keyboard Type C của bạn tương thích với nhiều hệ điều hành gồm: Windows, macOS, ChromeOS, iOS và Android. Khi lấy bàn phím ra khỏi hộp, theo mặc định bàn phím được đặt thành iPad iOS. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi hệ điều hành bằng cách gõ các phím tắt sau:


 • fn + W = Windows
 • fn + 1 = iOS
 • fn + M = mac
 • fn + A = Android 
 • fn + C = Chrome 
 • fn + L = Linux 

Khi bạn đã nhập tùy chọn hệ thống của mình, bàn phím sẽ vẫn sử dụng hệ điều hành này cho đến khi bạn thay đổi nó bằng cách nhập một phím tắt mới.

Bảo hành tối ưu 1 năm 1 đổi 1


Với chính sách bảo hành tối ưu 1 năm 1 đổi 1, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, an tâm khi sử dụng sản phẩm.

ZAGG Universal Keyboard Type C - Bàn phím 12 inch có dây dài giúp di chuyển linh hoạt, phù hợp với các môi trường làm việc khác nhau là lựa chọn hữu ích mang đến sự tiện lợi, tối ưu cho cuộc sống của bạn!