ANH EM CÔNG NGHỆ NÓI GÌ VỀ BỘ ĐÔI SẠC NHANH MOPHIE?


Thứ hai, 10/08/2020 | 11:12   GMT+7ANH EM CÔNG NGHỆ NÓI GÌ VỀ BỘ ĐÔI SẠC NHANH MOPHIE?

Đầu tháng 7 vừa qua, Nhà phân phối Mophie tại Việt Nam vừa cho ra mắt hai bộ sạc nhanh quyền lực - Đặc biệt dành riêng cho các tín đồ Apple. Sự kiện đã thu hút không ít sự chú ý của các anh em trong giới công nghệ trên toàn quốc, họ đã bắt đầu đưa ra những lời bình luận, đánh giá riêng của mình sau khi sử dụng hai bộ sản phẩm này. Nếu như bạn đang tò mò giới công nghệ đã nói gì về bộ đôi sạc nhanh Mophie, hãy tham khảo bài viết sau đây!


Mophie là một cái tên còn khá mới trên thị trường phụ kiện công nghệ Việt Nam, tuy nhiên, những ai đã có cơ hội sử dụng, trải nghiệm sản phẩm của hãng đều rất hài lòng và tin tưởng sử dụng lâu dài. Đây cũng là một trong số ít các thương hiệu phụ kiện được cộng đồng anh em công nghệ đánh giá cao.

Là thương hiệu phụ kiện cao cấp đến từ Mỹ, được Apple cấp phép và bán rộng rãi tại Apple Store toàn cầu, tất cả sản phẩm của Mophie đều đạt chuẩn các chứng nhận khắt khe về an toàn của Âu - Mỹ, .... Ngoài mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, giá trị, Mophie còn có chính sách bảo hành tối ưu 2 năm 1 đổi 1 giúp bạn hoàn toàn an tâm khi gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bảo hành, sửa chữa sản phẩm.

Mỗi sản phẩm mới của Mophie khi tung ra thị trường đều nhận được sự quan tâm tích cực của anh em công nghệ ,và tất nhiên, hai bộ đôi sạc nhanh mà hãng vừa cho ra mắt vào đầu tháng 7 vừa qua cũng không ngoại lệ.Hai bộ đôi sạc nhanh quyền lực Mophie: Bộ sạc nhanh 10W USB-A và Bộ sạc nhanh PD 18W USB-C


Nhiều diễn đàn công nghệ, các bạn KOLs nổi tiếng đã làm những bài báo, đoạn video ngắn mô tả về sản phẩm, họ đã dùng những kinh nghiệm tích lũy của mình để đưa ra những lời nhận xét chân thực sau khi mua và trải nghiệm hai bộ sạc. Một vài cái tên nổi bật có thể kể đến dưới đây.


Những lý do tín đồ nhà Táo nên trang bị thêm cho iPhone/Ipad của mình bộ sạc nhanh Mophie - Tinh Tế

Chắc bạn sẽ không còn xa lạ gì với Tinh Tế - Diễn đàn dành riêng cho các anh em công nghệ cập nhật thông tin và giải đáp những thắc mắc liên quan một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất hiện nay.

Trong bài viết cũng như đoạn video ngắn, Tinh Tế đã đưa ra những lý do vì sao người dùng iPhone/iPad nên trang bị thêm cho mình một bộ sạc nhanh khác ngoài bộ sạc 5W thông thường của Apple, và hai bộ sạc nhanh Mophie chính là “ứng cử viên” được Tinh Tế lựa chọn cho sự trang bị thêm này.


Để hiểu rõ hơn về bài viết, hãy xem chi tiết tại đây:

Link bài báohttps://tinhte.vn/thread/3148308/?_shareable=37069156676114ea339168afd88321

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=C4ebTnVWTZg


Nếu iPhone 12 không kèm đầy đủ bộ sạc thì MOPHIE sẽ là cứu cánh hoàn hảo cho bạn! - Tony Phùng

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ. Nhân lúc Mophie vừa cho ra mắt hai bộ sạc nhanh ra thị trường, kênh đã làm ngay một đoạn video “đập hộp” cho hai bộ sạc này. Video chưa đầy 10 phút của anh Tony Phùng đã mô tả khá rõ nét từ kiểu dáng, chất liệu cho đến các thông số, tính năng có trên từng sản phẩm. 

Và nếu như thông tin iPhone 12 không bán đầy đủ bộ cáp sạc như lời anh Tony Phùng đã nêu ở đoạn đầu video, thì Mophie chính là cái tên được anh bình chọn là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo dành cho iPhone 12 sắp ra mắt tới đây. 


Để hiểu rõ hơn về bài viết, xem thêm chi tiết tại link:  https://www.youtube.com/watch?v=b_Gk1tZPKGc&t=251s


Test thử độ bền của cáp sạc Mophie - AnhEm TV

Ngoài việc mô tả chi tiết về hai bộ sạc nhanh của Mophie, đoạn video của AnhEm TV còn cho người xem cảm nhận một cách chân thực về sức bền “khủng khiếp” của cáp sạc Mophie sau khi liên tục trải qua ba bài test “năng ký” được AnhEm TV đưa ra.

Nếu như bạn đang tò mò về đoạn kết của đoạn video, hãy click và xem ngay tại link bên dưới.


Xem thêm chi tiết tại link: https://www.youtube.com/watch?v=uRBjkYrHzQ8&t=5sMophie có thể sẽ không mang lại cho bạn một ấn tượng sâu sắc ở cái nhìn đầu tiên nhưng cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm cao cấp và bền bỉ nhất, đó là những điều mà Mophie đã làm được tại thị trường Việt Nam trong thời qua.

Nếu như bạn đang tìm một bộ sạc nhanh chất lượng dành cho iPhone/iPad của mình - Mophie chính là sự đáp án hoàn hảo dành cho bạn.


Tham khảo chi tiết sản phẩm và danh sách cửa hàng chính hãng đang bán hai bộ sạc nhanh Mophie tên toàn quốc tại:

Combo sạc nhanh 10W USB-A: https://bit.ly/ZAGG-ComboA

Combo sạc nhanh PD 18W USB-C: https://bit.ly/Zagg-ComboC

https://zagg.dtr.vn/