GIỚI THIỆU VỀ D3O - CÔNG NGHỆ SIÊU BẢO VỆ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI


Thứ bảy, 16/05/2020 | 14:03   GMT+7


GIỚI THIỆU VỀ D3O - CÔNG NGHỆ SIÊU BẢO VỆ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Đằng sau một dụng cụ, thiết bị nổi bật với khả năng chống sốc, chống va đập hiệu quả là một chất liệu, công nghệ hiện đại mà ít ai biết đến, D3O là một ví dụ điển hình.

Để giúp bạn có thể hiểu hơn về loại chất liệu siêu bền vững này, cũng như cách mà GEAR4 đã ứng dụng thành công D3O vào trong quá trình chế tạo ra các dòng ốp lưng chống sốc cao cấp như hiện nay, hãy tham khảo bài viết sau đây.

D3O - Lớp bảo vệ siêu mỏng nhẹ, chống sốc hiệu quả

D3O là một loại chất liệu mềm mại trong điều kiện thường nhưng khi gặp lực tác động mạnh, chúng sẽ trở nên cứng lại, ngăn chặn lực tác động vào bên trong. Vì vậy, D3O có khả năng chống va đập và chống sốc hiệu quả, giúp bảo vệ tối ưu mọi thiết bị trước những va chạm, bảo vệ con người trong trường hợp có sự cố xảy ra. 

Cho đến nay, D3O đã được ứng dụng như một vật liệu bảo vệ tuyệt vời và an toàn trong nhiều lĩnh vực như: Trong quân đội, điện tử, đồ dùng cho vận động viên chuyên nghiệp, kỹ sư - công nhân, các tay đua xe chuyên nghiệp,....

D3O cung cấp các giải pháp giảm sốc chất lượng cao, đáng tin cậy cho gần 50 tổ chức toàn cầu và các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Adidas, 3M, Dr Martens, Dupont, Intertek,...Trong đó có GEAR4.


Hình ảnh các thương hiệu có ứng dụng D3O

GEAR4 - Thương hiệu ốp lưng số 1 tại Anh sở hữu độc quyền công nghệ D3O siêu bảo vệ hàng đầu trên thế giới

Gear4 được thành lập năm 2006 và trở thành một trong các đối tác chiến lược chuyên cung cấp phụ kiện cho Apple từ năm 2008 cho đến nay. 

Ốp lưng chống sốc GEAR4 được thiết kế đặc biệt với 3 lớp bảo vệ gồm: D3O + TPU + POLYCARBONATE.  Trong đó, D3O là loại chất liệu tuyệt vời giúp bảo vệ thiết bị tối ưu với các va chạm ở độ cao lên đến 6m. Không chỉ bảo vệ, D3O còn đem lại vẻ ngoài hoàn hảo với độ mỏng nhẹ đáng kinh ngạc giúp giữ nguyên được kiểu dáng sang trọng cho iphone.


Hình ảnh thành phần ốp lưng chống sốc GEAR4

Các dòng ốp lưng chống sốc của GEAR4

Tất cả ốp lưng GEAR4 đều có khả năng chống sốc vượt trội từ độ cao 3m đến 6m tùy dòng, có thiết kế siêu mỏng, bảo vệ tối ưu các cạnh của thiết bị, tương thích với sạc không dây. Đối với những dòng ốp trong suốt như Piccadilly, Crystal Palace, Hampton sẽ có thêm tính năng chống ố vàng. Dòng Oxford được làm từ loại nhựa thân thiện với môi trường. Đặc biệt, Platoon là dòng sản phẩm có cấu trúc hai lớp vỏ, độ chống sốc lên đến 6m, tốt nhất trong tất cả các dòng.

GEAR4 đem lại cho người dùng sản phẩm ốp lưng hoàn thiện với chất liệu siêu mỏng nhẹ và hợp thời trang.Đặc điểm của các dòng ốp lưng chống sốc GEAR4

Đến nay, Gear4 đã có mặt tại 40 quốc gia, hơn 20,000 store và làm hài lòng hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới. Gear4 chính hãng được phân phối độc quyền bởi DTR Việt Nam.

Xem sản phẩm ốp lưng GEAR4 tại: http://zagg.dtr.vn/gear4


Hoạt động bền bỉ trên thị trường suốt nhiều năm qua, GEAR4 tự tin cung cấp đến bạn những dòng ốp lưng chống sốc cao cấp được ứng dụng công nghệ D3O siêu bảo vệ hàng đầu trên thế giới, xứng đáng trở thành sự lựa chọn số 1 bảo vệ cho dế yêu của bạn.